ĐÁ MỸ NGHỆ GIA HUY – Tư vấn Xây Lăng mộ đá, Mộ đá, các hạng mục, sản phẩm Đá mỹ nghệ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay!

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0886.777.135

Email: duongva.vn@gmail.com

Website: Xây Lăng mộ đá, Mộ đá cao cấp

https://langmodep.com.vn

Gửi Liên hệ cho Đá mỹ nghệ Gia Huy

Khu Lăng Mộ đá đẹp tại Quảng Nam

Xây dựng Khu Lăng mộ đá tại Quảng Nam

Khu Lăng mộ cho gia tộc Họ Nguyễn của gia đình chúng tôi được Đá mỹ nghệ Gia Huy tư vấn, thi công, xây dựng rất hoàn hảo về tất cả các yếu tố: chất lượng đá xanh rất tốt, không bị rạn nứt, sứt mẻ rất vuông vắn; Hoa văn điêu khắc rất chi tiết, các đường nét uốn lượn rất sắc xảo, tinh tế và kênh bong; Về tổng quan được thiết kế hài hòa, tỉ lệ cân đối giữa các hạng mục, triển khai được đúng theo ý đồ, nguyện vọng của gia tộc chúng tôi. Xin cảm ơn Đá mỹ nghệ Gia Huy, đây là một công trình tốt với giá thành hợp lý.

Bác Thắng - Giám đốc Doanh nghiệp / Nghĩa trang Quảng Nam
Lăng Mộ đẹp - Đá mỹ nghệ Gia Huy. Thiết kế cho Mộ của Bố Mẹ gia chủ, với 02 ngôi Mộ đá Lục Giác; Lăng thờ đá cánh 3 mái, Lan can đá bao quanh. Chi phí xây dựng Khu lăng diện tích 4.5x6m chưa đến 200 triệu đồng.

Xây dựng Khu Lăng mộ đá tại Hưng Yên

Khu Lăng mộ cho Bố của tôi với diện tích nhỏ nhưng được tư vấn, xây dựng với đầy đủ các hạng mục cần thiết, cơ bản cho một khu lăng mộ: Lăng thờ đá cánh phong 3 mái; Hệ thống tường rào bao quanh là Lan can đá; Mộ đá Lục Giác có kích thước 147cm - thiết kế theo lối mộ cổ; Lối vào là dạng cột tứ trụ đá có kích thước nhỏ, cao 167cm; Cuốn thư đá nhỏ, không cột, dạng thiết kế Đao - Bút truyền thống có kích thước 147cm. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá già đá, không bị thấm, ngấm nước, giá thành hoàn thiện, xây dựng khu lăng mộ cho Bố tôi rất hợp lý, chưa đến 200 triệu đồng. Cảm ơn Đá mỹ nghệ Gia Huy, đơn vị làm việc rất tận tâm, chu toàn và rất đúng tiến độ.

Anh Kiên - Chủ BĐS / Nghĩa trang Hưng Yên