Quy trình liên hệ Đặt hàng Xây Lăng Mộ đá, Xây Mộ đá tại Đá mỹ nghệ Gia Huy:

Đá mỹ nghệ Trung Kiên, rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn MIỄN PHÍ cho Quý khách hàng. Sự lựa chọn là ở Quý khách hàng – Uy tín, Chất lượng với Giá cạnh tranh nhất là ở chúng tôi. Đá mỹ nghệ Gia Huy – Nơi tinh hoa hội tụ!

Điện thoại/Zalo: 0886.777.135

Bước 1: Nhận yêu cầu cụ thể, theo mẫu bên: sản phẩm, công trình cần xây dựng; số lượng yêu cầu; vị trí lắp đặt, thi công;

Bước 2: Khảo sát thực địa hoặc bằng hình ảnh;

Bước 3: Thiết kế phương án thi công, xây dựng;

Bước 4: Căn cứ yêu cầu, nguyện vọng và phương án thiết kế để chỉnh sửa và thống nhất phương án cuối cùng;

Bước 5: Gửi Báo giá theo phương án đã thống nhất;

Bước 6: Ký hợp đồng, để đảm bảo Uy tín – Niềm tin và Chất lượng thi công, hai bên tiến hành ký hợp đồng thi công xây dựng và tạm ứng 30% Giá trị hợp đồng;

Bước 7: Tiến hành gia công, chế tác theo phương án;

Bước 8: Vận chuyển, thi công, lắp đặt theo đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng;

Bước 9: Hoàn thiện và bàn giao công trình/hạng mục.

Trong quá trình thi công, xây dựng hai bên có thể bổ xung, sửa đổi, nâng cấp thêm các hạng mục, sản phẩm, trên tinh thần hợp tác hai bên cùng thống nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Khu Lăng Mộ đá đẹp tại Quảng Nam

Xây dựng Khu Lăng mộ đá tại Quảng Nam

Khu Lăng mộ cho gia tộc Họ Nguyễn của gia đình chúng tôi được Đá mỹ nghệ Gia Huy tư vấn, thi công, xây dựng rất hoàn hảo về tất cả các yếu tố: chất lượng đá xanh rất tốt, không bị rạn nứt, sứt mẻ rất vuông vắn; Hoa văn điêu khắc rất chi tiết, các đường nét uốn lượn rất sắc xảo, tinh tế và kênh bong; Về tổng quan được thiết kế hài hòa, tỉ lệ cân đối giữa các hạng mục, triển khai được đúng theo ý đồ, nguyện vọng của gia tộc chúng tôi. Xin cảm ơn Đá mỹ nghệ Gia Huy, đây là một công trình tốt với giá thành hợp lý.

Bác Thắng - Giám đốc Doanh nghiệp / Nghĩa trang Quảng Nam
Lăng Mộ đẹp - Đá mỹ nghệ Gia Huy. Thiết kế cho Mộ của Bố Mẹ gia chủ, với 02 ngôi Mộ đá Lục Giác; Lăng thờ đá cánh 3 mái, Lan can đá bao quanh. Chi phí xây dựng Khu lăng diện tích 4.5x6m chưa đến 200 triệu đồng.

Xây dựng Khu Lăng mộ đá tại Hưng Yên

Khu Lăng mộ cho Bố của tôi với diện tích nhỏ nhưng được tư vấn, xây dựng với đầy đủ các hạng mục cần thiết, cơ bản cho một khu lăng mộ: Lăng thờ đá cánh phong 3 mái; Hệ thống tường rào bao quanh là Lan can đá; Mộ đá Lục Giác có kích thước 147cm - thiết kế theo lối mộ cổ; Lối vào là dạng cột tứ trụ đá có kích thước nhỏ, cao 167cm; Cuốn thư đá nhỏ, không cột, dạng thiết kế Đao - Bút truyền thống có kích thước 147cm. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá già đá, không bị thấm, ngấm nước, giá thành hoàn thiện, xây dựng khu lăng mộ cho Bố tôi rất hợp lý, chưa đến 200 triệu đồng. Cảm ơn Đá mỹ nghệ Gia Huy, đơn vị làm việc rất tận tâm, chu toàn và rất đúng tiến độ.

Anh Kiên - Chủ BĐS / Nghĩa trang Hưng Yên